Đặc Tính Của Đá Tự Nhiên Kết Hợp Đèn Lazer và Sóng Siêu Dài PEMF Công Dụng Tốt

Đá tự nhiên hiện nay có rất nhiều loại. Có một số loại đá hiện nay được dùng nhiều trong chăm sóc sức khỏe, và cũng nhưng massage cơ thể. Thường đá khi gặp nhiệt độ cao sẽ hấp thụ nhiệt và tạo ra hơi nóng. Thường được sử dụng nhiều trong các phòng xông hơi. Sản phẩm đã chứng minh được giúp massage thư giãn, chăm sóc và hồi phục cơ thể. Việc kết hợp với các loại đèn giúp cho việc chăm sóc cơ thể được tốt hơn nhiều. Nâng cao khả năng chăm sóc chuyên sâu. Với bài viết này Vikicare xin đưa ra thêm một vài thông tin để biết công dụng chuyên sâu của đá khi kết hợp với các tia sóng khác. Mang lại thêm góc nhìn cho quý vị và các bạn.

Đặc Tính Của Đá Tự Nhiên Kết Hợp Đèn Lazer và Sóng Siêu Dài PEMF Công Dụng Tốt

1. Nhiệt cứu từ đá:

Nhiệt độ nước khi tắm, hay nhiệt độ phòng khi ngủ…. Luôn giúp ta có được một sự thu giãn nhất định trong cơ thể. Giúp massage một cách tự nhiên. Dùng nhiệt của đá khi phát ra cũng thế. Trên Gối Đá Care Fit Đá HQ 1. Phương pháp nhiệt cứu (hay nhiệt độ) nếu hiểu đơn giản chính là giúp cho cơ thể được thư giãn và từ đó giúp cho các tia hồng ngoại tốt đi sâu và bên trong cơ thể. Được áp dụng rất nhiều hiện nay trong massage thư giãn hay điều trị.

Với nhiều cuộc thí như chúng ta đã biết. Hoặc có thể tự cảm nhận cơ thể của mình. Sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu (nhờ nhiệt độ). Giúp cho mình có cảm giác giảm mệt mỏi, ăn ngon, dễ ngủ và giúp cơ thể được thư giãn.

2. Hồng ngoại tuyến xa (hồng ngoại xa):

Hơi ấm được phát đi từ chính loại đá sử dụng có chứa các tia hồng ngoại xa. Với độ rộng từ 8 – 14micro. Phù hợp với cơ thể con người và có lợi cho sức khỏe. Nếu cơ thể nạp dưỡng chất, kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng giúp khả năng hấp thu trở nên tốt hơn.

Nhiệt lượng của tia hồng ngoại từ đó cũng giúp làm giãm đau, diệt khuẩn. Giải phóng chất dơ trong cơ thể, làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người. Với nhiệt độ nóng việc bài tiết ra lượng mồ hôi được diễn ra nhanh hơn. Từ đó giúp bài trừ độc tố. Được nghiên cứu có hỗ trợ các bệnh cơ bản như :

Giảm đau nhức, mỏi cơ xương khớp do làm việc, người già có tuổi, hay do mệt mỏi, stress;

Giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ trị các chứng có liên quan xương khớp chuyên sâu như thoái hóa, thoát vị…..;

Đào thải chất cặn thông qua cơ chế mồ hôi, giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn;

Hỗ trợ phòng các bệnh liên quan lục phủ ngũ tạng như: gan nhiễm mỡ, thận.

Các loại bệnh cơ bản về thân nhiệt…….

3. Ion âm từ đá:

Đặc tính của đá Tourmaline phát ra ion âm. Từ đó giúp cân bằng trong cơ thể. Giúp thư giãn. Chống mệt mỏi. Có thể nói cơ thể càng về già thì việc bổ xung ion giúp cân bằng sự tái tạo là rất cần thiết. Giúp việc tái tạo cơ thể tốt hơn.

4. PEMF (sóng siêu dài)

PEMF làm giảm tác dụng của các chất gây viêm (histamine, v.v.) để tăng tính thấm của mạch máu, và có thể đẩy nhanh quá trình chuyển protein từ khoảng kẽ đến mô mềm bị tổn thương, tụ máu do chấn thương, tê cóng, bỏng nước, viêm nhiễm, v.v. Nó có tác dụng tiêu sưng rõ rệt.

Thúc đẩy sự phát triển của xương: Từ trường có thể thúc đẩy tế bào sụn, tế bào sụn và tế bào xương giải phóng một lượng lớn canxi, đẩy nhanh quá trình kết tủa canxi ở vùng gãy, có lợi cho sự phát triển của mô sẹo.

Nâng cao khả năng miễn dịch: Miễn dịch chủ yếu thông qua miễn dịch tế bào và miễn dịch dịch thể. Dữ liệu thử nghiệm cho thấy sau khi sử dụng có thể làm tăng số lượng bạch cầu và tăng cường khả năng thực bào lên gấp 3 – 4 lần. Từ đó nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

PEMF có thể kích thích chất sắt có trong các tế bào hồng cầu trong máu và thúc đẩy tuần hoàn máu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!