CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM – BẢO HÀNH CỦA VIKICARE

Chính sách đổi trả vikicare hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Viki Care cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website. Bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm bằng cách gửi sản phẩm lại cho VikiCare. Để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

I. Chính sách đổi trả vikicare – chính sách bảo hành vikicare

chính sách đổi trả vikicare - chính sách bảo hành vikicare
chính sách đổi trả vikicare – chính sách bảo hành vikicare

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

II. Hướng dẫn đổi sản phẩm

Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: 170/20 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, tp. Hồ Chí Minh.

Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng Viki Care”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Viki Care. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Viki Care sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

II. Chi phí thực hiện chính sách đổi hàng vikicare

Viki Care miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Vikicare. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm với chất lượng tốt. Và giúp khách hàng hài lòng nhất có thể. Khi liên hệ với chúng tôi.

IV. Các trường hợp Vikicare có thể từ chối bảo hành

Một số trường hợp dưới đây Vikicare có thể từ chối bảo hành sản phẩm hoặc chuyển sang hình thức Bảo hành có tính phí:

– Sản phẩm hết thời hạn bảo hành hoặc sản phẩm bị thay đổi kết cấu so với kết cấu ban đầu.

– Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm gặp vấn đề không thông báo cho bộ phận CSKH của Vikicare.

– Sản phẩm hỏng do sử dụng không đúng chức năng hoặc bảo quản không đúng cách.

– Hao mòn trong quá trình sử dụng theo thời gian như phai màu tự nhiên, lão hóa của bề mặt sơn, vải, da, simili, … ( bao gồm trầy xước, bong tróc, rạn nứt, … của các bề mặt).

– Sản phẩm bị gẫy, vỡ, trầy xước, biến dạng cơ học do lỗi của người sử dụng. Hoặc sản phẩm bị ngập nước, bị tác động của hơi nước hoặc nhiệt độ cao.

Tuy nhiên Vikicare luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên cao nhất, vì thế khi gặp bất kỳ vấn đề gì bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để có phương án xử lý phù hợp nhất nhé!

V. Bảo hành có tính phí

Với những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành hoặc thuộc một trong những trường hợp ở mục IV, Vikicare vẫn sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa cho khách hàng với mức phí tốt nhất hoặc có thể không tính phí.

Những phí phát sinh có thể là:

– Phí thay thế linh – phụ kiện (Nếu cần). Vikicare cam kết không tính lợi nhuận ở những linh phụ kiện này. Chi phí sản xuất bao nhiêu Vikicare thu bấy nhiêu. Thông thường chi phí này chỉ ở mức vài chục nghìn đồng.

– Tiền công kỹ thuật viên: 0 đồng, Vikicare không thu khoản phí này.

Địa chỉ liên hệ Vikicare

Liên hệ chúng tôi qua email vikicare@gmail.com

zalo hay số điện thoại : 0934.878.315

Hoặc có thể trực tiếp về sản phẩm tại địa chỉ 170/20 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, tp. Hồ Chí Minh