CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CỦA VIKICARE

Chính sách đổi trả vikicare hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Viki Care cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website. Bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm bằng cách gửi sản phẩm lại cho VikiCare. Để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Chính sách đổi trả vikicare – chính sách bảo hành vikicare

chính sách đổi trả vikicare - chính sách bảo hành vikicare
chính sách đổi trả vikicare – chính sách bảo hành vikicare

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

Hướng dẫn đổi sản phẩm

Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng 82/16 đường số 2, p.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM .

Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng Viki Care”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Viki Care. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Viki Care sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Chi phí thực hiện chính sách đổi hàng vikicare

Viki Care miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Vikicare. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm với chất lượng tốt. Và giúp khách hàng hài lòng nhất có thể. Khi liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ Vikicare

Liên hệ chúng tôi qua email vikicare@gmail.com

Hoặc có thể trực tiếp về sản phẩm tại địa chỉ 82/16 đường số 2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh