Tia Hồng Ngoại Xa (Sóng Hồng Ngoại Xa)

Các nhà khoa học vũ trụ điều tra điều kiện sống của con người bên trong tàu vũ trụ, Được biết, tổng bước sóng của ánh sáng mặt trời là 6000-15000 nanomet, tia hồng ngoại xa là một yếu tố cần thiết cho sinh vật. Do đó, người ta gọi đây là bộ phận của sóng hồng ngoại dài. Là bước sóng dài nhất trong tia hồng ngoại, nó có thể xuyên qua da và mô dưới da. Cơ thể con người luôn phát ra tia hồng ngoại xa, theo phép đo: cơ thể con người phát ra bước sóng hồng ngoại xa trong vùng lân cận 9,6 micron.

Bước sóng (5,6-15 micron) của ánh sáng hồng ngoại xa trùng với bước sóng do cơ thể con người phát ra (nhiệt độ cơ thể người trung bình là 36,5 ℃, được chuyển thành bước sóng khoảng 9,4 micron). Dải tần số nằm trong cùng một phạm vi, vì vậy các tế bào và phân tử trong cơ thể con người có thể trở nên hoạt động tương ứng. Hiện tượng này được gọi là cộng hưởng, nó có thể kích hoạt các tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

Chức năng tia hồng ngoại xa

Nhờ tác dụng của bức xạ Tia hồng ngoại xa (có lợi cho vạn vật, với bước sóng 8-12 microns, được cơ thể “Hấp thụ cộng hưởng” theo nguyên lý cùng tần số. Bởi, cơ thể con người cũng là một nguồn bức xạ/tỏa ra Tia Hồng Ngoại Xa quanh ngưỡng 10 microns).

🌙🌙🌙 Sự cộng hưởng vật lý tự nhiên này tạo ra nguồn năng lượng và nhiệt lượng thiết yếu cho từng tế bào bên trong cơ thể , tạo ra một trạng thái, một môi trường tối ưu hoàn hảo cho sự hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả cao nhất cho các tế bào.

🍀 Giúp tăng cường chất lượng và lưu lượng tuần hoàn máu cho khu vực trực tiếp đặt gối và cho toàn cơ thể.

🍀 Giúp hoạt hóa phân tử nước trong cơ thể, tăng lượng oxy nuôi tế bào.

🍀 Giúp ổn định hệ thần kinh và thúc đẩy quá trình trao đổi chất;

🍀 Giúp đào thải nhanh chóng độc tố từ bên trong ra ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết.

🍀 Sự tác động bổ trợ của Gối PT là lên toàn cơ thể, với nguyên lý càng gần, càng trực tiếp thì sự hiệu quả đạt càng cao.

Cùng với sự gia tăng của tuổi tác, quá trình trao đổi chất trong cơ thể ngày càng chậm lại cộng với thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Nó sẽ khiến lượng rác trong cơ thể ngày càng nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tia hồng ngoại xa có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Thải bỏ chất thải trong cơ thể và giảm gánh nặng cho các cơ quan. Tia hồng ngoại xa nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Điều hòa các chức năng miễn dịch tế bào và dịch thể của cơ thể có lợi cho sức khỏe con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!