vikicare1

Thảm Đá Nóng

Giảm giá!
Giảm giá!
Original price was: 4,500,000₫.Current price is: 3,890,000₫.
Giảm giá!
Giảm giá!
Original price was: 7,200,000₫.Current price is: 5,680,000₫.
Giảm giá!
Giảm giá!
Original price was: 19,900,000₫.Current price is: 15,800,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 659,000₫.Current price is: 590,000₫.
Giảm giá!
Giảm giá!
Original price was: 3,500,000₫.Current price is: 2,980,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 12,900,000₫.Current price is: 11,500,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 6,500,000₫.Current price is: 5,180,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 7,990,000₫.Current price is: 7,190,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 4,390,000₫.Current price is: 3,990,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 11,000,000₫.Current price is: 9,500,000₫.

Tại Sao Chọn Thảm Đá Nóng Để Có Một Sức Khỏe Ổn Định Và Tốt Hơn

Thảm đá nóng được sử dụng không phải chỉ gần đây người ta mới nghĩ ra mà thực tế khoảng 2400 năm trước. Hippocrates là một bác sĩ thời xưa nổi tiếng đã nhận thức được rằng việc làm ấm có thể mang lại lợi ích.

Người Hy Lạp cổ đại, người La Mã và người Ai Cập đã sử dụng đá nóng, bọc vào chăn ấm hoặc ngâm trong nước nóng hoặc cát nóng.

Có một số phương thức như Hâmam Thổ Nhĩ Kỳ, sàn đá nóng Hàn Quốc, lò nước Nga và sauna Phần Lan là những ví dụ về các ứng dụng nhiệt truyền thống đã thúc đẩy lối sống lành mạnh qua các thời đại.

Hệ thống thiết kế Thảm Đá Nóng an toàn và hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý của bạn cũng dựa trên các nguyên tắc đó khi hoạt động. Được thiết kế từ đá tự nhiên với nhiệt độ hiểu chỉnh của thảm từ 86-158°F (30-70°C).

Tận hưởng tại nhà và trong bất kỳ mùa lạnh nào, không chỉ là mùa hè, những lợi ích giống như liệu pháp nhiệt độ mà không cần đi xa đến bãi cát nóng hoặc bãi đá, thăm spa hoặc sauna FIR!

Công dụng của thảm đá khi sử dụng đều đặn hàng ngày:

 • Thảm đá nóng hỗ trợ giúp bạn thư giãn, cải thiện được giấc ngủ. Từ đó mang đế sự tập trung hiệu quả cho công việc.
 • Giúp cải thiện khả năng trao đổi chất của cơ thể. Khi gặp nhiệt độ.
 • Giúp tăng cường khả năng làm việc của phổi từ đó giúp hấp thu cũng như đưa oxy đến các cơn quan trong cơ thể tốt hơn.
 • Giúp duy trì và ổn định của hệ tim mạch.
 • Hỗ trợ chăm sóc xương khớp, giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì tay chân.
 • Giúp khử mùi và làm sạch không khí tại vị trí sử dụng thảm.
 • Tại sao thảm đá nóng có công dụng tốt như thế

Đặc Tính Của Đá Tự Nhiên Giúp Thảm Đá Có Công Dụng Tốt

1. Nhiệt cứu từ đá:

Nhiệt độ nước khi tắm, hay nhiệt độ phòng khi ngủ…. Luôn giúp ta có được một sự thu giãn nhất định trong cơ thể. Giúp massage một cách tự nhiên. Dùng nhiệt của đá khi phát ra cũng thế. Trên Gối Đá Care Fit Đá HQ 1.

Phương pháp nhiệt cứu (hay nhiệt độ) nếu hiểu đơn giản chính là giúp cho cơ thể được thư giãn và từ đó giúp cho các tia hồng ngoại tốt đi sâu và bên trong cơ thể. Được áp dụng rất nhiều hiện nay trong massage thư giãn hay điều trị.

Với nhiều cuộc thí như chúng ta đã biết. Hoặc có thể tự cảm nhận cơ thể của mình. Sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu (nhờ nhiệt độ). Giúp cho mình có cảm giác giảm mệt mỏi, ăn ngon, dễ ngủ và giúp cơ thể được thư giãn.

2. Hồng ngoại tuyến xa (hồng ngoại xa):

Hơi ấm được phát đi từ chính loại đá sử dụng có chứa các tia hồng ngoại xa. Với độ rộng từ 8 – 14micro. Phù hợp với cơ thể con người và có lợi cho sức khỏe. Nếu cơ thể nạp dưỡng chất, kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng giúp khả năng hấp thu trở nên tốt hơn.

Nhiệt lượng của tia hồng ngoại từ đó cũng giúp làm giãm đau, diệt khuẩn. Giải phóng chất dơ trong cơ thể, làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người. Với nhiệt độ nóng việc bài tiết ra lượng mồ hôi được diễn ra nhanh hơn. Từ đó giúp bài trừ độc tố. Được nghiên cứu có hỗ trợ các bệnh cơ bản như :

 • Giảm đau nhức, mỏi cơ xương khớp do làm việc, người già có tuổi, hay do mệt mỏi, stress;
 • Giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ trị các chứng có liên quan xương khớp chuyên sâu như thoái hóa, thoát vị…..;
 • Đào thải chất cặn thông qua cơ chế mồ hôi, giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn;
 • Hỗ trợ phòng các bệnh liên quan lục phủ ngũ tạng như: gan nhiễm mỡ, thận.
 • Các loại bệnh cơ bản về thân nhiệt…….

3. Ion âm từ đá:

Đặc tính của đá Tourmaline phát ra ion âm. Từ đó giúp cân bằng trong cơ thể. Giúp thư giãn. Chống mệt mỏi. Có thể nói cơ thể càng về già thì việc bổ xung ion giúp cân bằng sự tái tạo là rất cần thiết. Giúp việc tái tạo cơ thể tốt hơn.

4. PEMF (sóng siêu dài)

PEMF làm giảm tác dụng của các chất gây viêm (histamine, v.v.) để tăng tính thấm của mạch máu, và có thể đẩy nhanh quá trình chuyển protein từ khoảng kẽ đến mô mềm bị tổn thương, tụ máu do chấn thương, tê cóng, bỏng nước, viêm nhiễm, v.v. Nó có tác dụng tiêu sưng rõ rệt.

Thúc đẩy sự phát triển của xương: Từ trường có thể thúc đẩy tế bào sụn, tế bào sụn và tế bào xương giải phóng một lượng lớn canxi, đẩy nhanh quá trình kết tủa canxi ở vùng gãy, có lợi cho sự phát triển của mô sẹo.

Nâng cao khả năng miễn dịch: Miễn dịch chủ yếu thông qua miễn dịch tế bào và miễn dịch dịch thể. Dữ liệu thử nghiệm cho thấy sau khi sử dụng có thể làm tăng số lượng bạch cầu và tăng cường khả năng thực bào lên gấp 3 – 4 lần. Từ đó nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

PEMF có thể kích thích chất sắt có trong các tế bào hồng cầu trong máu và thúc đẩy tuần hoàn máu. Trên đây là một số đặc tính của thảm đá nóng hàn quốc. Bạn nên tham khảo thêm trực tiếp từ chúng tôi.